Thiết bị giúp dùng 4 máy tính cho 1 máy in (1 máy in dùng chung 4 máy tính) UGREEN 30346 (màu đen)

371,000 đ(Chưa bao gồm VAT)Giá cũ 371,000 đ
Bộ chia USB kết nối từ máy tính tới máy in sẽ giúp người sử dụng giải quyết được bài toán có nhiều máy tính, laptop mà sử dụng chung 1 máy in.
Mã sản phẩm: 87485
Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành:12 tháng

Giới thiệu sản phẩm Thiết bị giúp dùng 4 máy tính cho 1 máy in (1 máy in dùng chung 4 máy tính) UGREEN 30346 (màu đen)

 

- Hãng sản xuất: UGREEN

- Model: 30346

- Xuất xứ: Chính hãng UGREEN

- Chất liệu vỏ: Nhựa ABS - màu đen

- Kiểu tín hiệu: USB 2.0-480Mbps

- Kiểu truyền tín hiệu I/O,sử dụng và chuyền tín hiệu 2 chiều, thông thường dùng trong máy in.

- Bộ chia USB máy in, sẽ giúp người sử dụng giải quyết được bài toán, có nhiều máy tính, laptop mà sử dụng chung 1 máy in.

- Nhu cầu in ấn cũng luôn ở mức cao nhất hiện nay,và việc các khối văn phòng hay một khu công việc cần sử dụng máy in là cũng rất cấp thiết, và sản phẩm Bộ chia máy in 4 cổng USB sẽ giúp giải quyết được vấn đề này.

- Giúp 4 máy tính, 4 người sử dụng Laptop, Máy tính và in ấn chung một máy in. Thao tácđơn giản, nhấn nút bấm Select và chọn máy tính cần in, tương thích với tất các cả các hệ điều hành và không cần dùng đến nguồn điện, điều này cũng làm cho sự tiện dụng tăng lên đáng kể, và gọn gàng cho không gian văn phòng và phòng làm việc.

- Ngoài việc sử dụng cho tín hiệu máy in, thì tính ứng dụng của sản phẩm cũng rất cao, người sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng để chuyển dữ liệu từ 1 hoặc nhiều thiết bị lưu trữ bộ nhớ như USB Flash, HDD (ổ cứng).v.v. và một hoặc nhiều máy tính, và đơn giản để lựa chọn máy cần dùng thì chúng ta cũng chỉ cần bấm nút và sử dụng.

- Để tăng thêm phần tiện loại và chuyên nghiệp của sản phẩm, thì nhà sản xuất cũng đã tặng kèm 4 sợi cáp USB 2.0 AM-AM dài 1.5 mét, để kết nối sẵn những máy tính xung quanh, giúp người dùng có thể tính toán và tận dụng những cáp USB của chính máy in và dùng một các hoàn hảo, còn việc bạn cần nới dài khoảng cách thì chỉ việc mua thêm cáp tín hiệu từ bộ chuyển tớn máy in.