Bộ chia USB 2 máy tính cho 1 máy in (1 máy in ra 2 máy tính) chia tự động và bấm nút bằng tay FIGEAR FJ-2UA

270,000 đ(Chưa bao gồm VAT)Giá cũ 270,000 đ
Với thiết chia máy in tự động này, người dùng sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian và việc phải thao tác lựa chọn điều hướng lệnh in từ 2 máy tính khác nhau.
Mã sản phẩm: 87531
Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành:12 tháng

Giới thiệu sản phẩm Bộ chia USB 2 máy tính cho 1 máy in (1 máy in ra 2 máy tính) chia tự động và bấm nút bằng tay FIGEAR FJ-2UA

 

- Hãng sản xuất: FIGEAR

- Model: FJ-2UA

- Xuất xứ: Chính hãng Figear - China

- Bảo hành: 12 tháng

- Số đầu vào: 2-USB BM

- Số đầu ra: 1-USB-AM

- Chất liệu vỏ: Kim loại - màu bạc.

- Giao tiếp USB: USB 2.0-480Mbps. AM-BM

- Với thiết chia máy in tự động này, người dùng sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian và việc phải thao tác lựa chọn điều hướng lệnh in từ 2 máy tính khác nhau.

- Sản phẩm dễ dàng kết nối với máy tính mà máy in qua giao tiếp phổ biến USB AM-BM chuyên dụng dùng cho máy in, tốc dữ liệu truyền nhận lên tới 480Mbps (USB 2.0)

- Lập trình với IC sử lý và điều hướng lệnh in từ 2 máy tính khác nhau, để thực hiệu chức năng in tự động, người sử dụng cần phải cài đặt trình điều khiển riên, bằng CD có sẵn trong hộp đựng sản phẩm.

- Trương trình cài đặt khá đơn giản, thao tác Run & Next, ngoài ra, nếu trong trường hợp không sử dụng đến chắc năng tự động in, thì người sử dụng hoàn toàn có thể thao tác bằng cách bấm nút DATA trên bề mặt sản phẩm, lựa chọn PC1 hoặc PC2, khi sử dụng PC nào đó, thì đèn nơi đó cũng sẽ sáng màu đỏ, để biểu thị sự tiếp nhận.

- Lưu ý: tín hiệu điện năng và dữ liệu khi đi qua sản phẩm sẽ có phần giảm đi, vì vậy người sử dụng cần lựa chọn những dòng cáp có chất lượng rất tốt, của các hãng uy tín, tránh trường hợp không sử dụng được và dẫn đến nghi ngời sản phẩm có lỗi, hay máy in có trục trặc. Cần thiết nên mua cáp của chính gian hàng bạn cần tìm, bằng những mã; Y-C419, Y-C420, Y-C421, sản phẩm chính hãng của hãng UNITEK.