Bộ phát wifi công suất cao TP-LINK TL-WR841HP 9dBi

850,000 đ(Chưa bao gồm VAT)Giá cũ 899,000 đ
Mã sản phẩm: 88261
Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành:24 tháng

Bộ phát wifi công suất cao TP-LINK TL-WR841HP 9dBi

 

Những Tính Năng Nổi Bật:

-Bộ khuyếch đại công suất cao và 2 ăng-ten có thể tháo rời bên ngoài với độ lợi cao 9dBi cung cấp phạm vi phát sóng không dây tốt hơn.

-Tăng cường tín hiệu Wi-Fi xuyên tường và vật cản, loại bỏ điểm chết.

-Tốc độ không dây tuyệt hảo qua khoảng cách xa mang lại cho bạn nộ trải nghiệm truy cập mạng cho cả ngôi nhà thú vị hơn.

-Tốc độ không dây 300Mbps rất lý tưởng cho việc xem video trực tuyến, chơi game trực tuyến và các cuộc gọi VoIP.

Chức năng của sản phẩm

Router định tuyến chuẩn N công suất cao tốc độ 300Mbps TP-LINK 841HP 9dBi là một giải pháp không dây mạnh mẽ thích hợp cho gia đình và văn phòng. 

- Vùng phủ sóng rộng lớn, ăng-ten độ lợi cao 9dBi mang đến kết nối mạnh mẽ hơn với khoảng cách lớn hơn. Điều này cho phép tín hiệu không dây đạt được khoảng cách xa hơn và kết nối ổn định hơn.

- Bộ khuyếch đại độc lập công suất cao. Các bộ khuyếch đại độc lập công suất cao cho phép tăng công suất đầu ra lên đến 1000mw, tăng gấp 5 lần công suất phát so với router thông thường, tín hiệu không dây đủ mạnh để xuyên qua vách ngăn và các vật cản khác.

- Độ phủ sóng vượt trội lên đến 900 mét vuông. Với những cải tiến mới về phần cứng, TL-WR841HP dễ dàng cho thấy khả năng vượt trội cung cấp độ phủ sóng lớn hơn và kết nối đáng tin cậy hơn. Bạn có thể tận hưởng wifi tốc độ cao ở mọi nơi trong nhà dù là khu vực nhà xe ,hay sân sau....

- Wi-Fi xuyên tường. Tín hiệu phát ra từ TL-WR841HP vẫn được duy trì đủ mạnh sau khi xuyên qua các vách ngăn và vật cản...Điều này giúp loại bỏ điểm chết tín hiệu và đảm bảo tín hiệu không dây kết nối ổn định với khoảng cách xa hơn. Giờ đây bạn có thể kết nối không dây ổn định tại nhiều điểm hơn.

-Không chỉ là một router. Ngoài nhiệm vụ là một Router, TL-WR841HP cũng có chức năng như một bộ mở rộng sóng (Ranger Extender) hoặc điểm truy cập không dây (Access Poin) cho bạn sử dụng linh hoạt trong mọi tình huống.

-Dễ dàng cài đặt và quản lý. Các giao diện web trực quan và ứng dụng Tether mạnh mẽ cho phép bạn thiết lập các bộ định tuyến trong vài phút. Tether cũng cho phép bạn quản lý các thiết lập mạng của bạn, bao gồm kiểm soát của cha mẹ và chính sách kiểm soát truy cập, sử dụng trên các thiết bị Androi hoặc iOS.

- Giá đã bao gồm VAT