Cáp âm thanh từ điện thoại xuống loa 1.5M DTECH (T0229)

160,000 đ(Chưa bao gồm VAT)Giá cũ 160,000 đ
Mã sản phẩm: 87770
Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành:12 tháng

Giới thiệu sản phẩm Cáp âm thanh từ điện thoại xuống loa 1.5M DTECH (T0229)

 

- Hãng sản xuất: DTECH 

- Model: DT-T0229

- Xuất xứ: Chính hãng DTECH China.HK

- Chiều dài: 1.5 mét

- Kiều truyền tín hiệu: Audio 3.5mm to RCA (AV) âm thanh 2.1 R+L được ký hiệu với màu trắng đỏ chủ đạo.  

- Cáp được sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao, chân tiếp xúc (jack) kim loại mạ vàng 24K giúp tín hiệu âm được thanh lọc và trở nên trong sáng hơn,hơn nữa cũng sẽ giúp độ bền và tính bảo mòn của thời gian môi trường được xuy giảm đi rất nhiều.

- Lõi sợi được tinh chế với chất liệu Đồng oxit tinh khiết cao và tiêu chuẩn dạng một lõi nhiều sợi mang lại độ bền, tính dẻo dai và tín hiệu được tinh chế để hoàn thiện không kém tín hiệu đồng trục kỹ thuật số.

- Vỏ bọc cũng là điều cần bàn của sản phẩm, vì được sử dụng bằng những chất liệu cao cấp, nên nhìn bề ngoài sản phẩm cũng toát lên vẻ hoàn chỉnh và sang trọng. Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và được tôn trọng. Đầu giắc được bọc kim loại bằng Nhôm tinh chế (Alumium), chất lượng gia công rất hoàn thiện, đặc biệt cổng cắm 3.5mm được tinh giải tối đa, tiết diện tương đối nhỏ giúp sử dụng tốt cho các dòng Smartphone, Máy tính bảng, Ipod vì đa phần các dòng máy đều có vỏ bọc bên ngoài, ở những sản phẩm có đầu giắc vỏ nhựa to thường không thể cắm vừa vặn được

- Về kiểu truyền tín hiệu, thì đây là tín hiệu âm thanh Stereo với R+L được dùng trong hệ thống loa 2.1, thông thường truyền tín hiệu từ cổng ra audio 3.5mm của Điện thoại (Smartphone, Máy nghe nhạc MP3 - Ipod, Ipad, Máy tính bảng.v.v. ra cổng âm thanh trên Amplifer, Loa nghe nhạc 2.1, 5.1.v.v. Bạn nên biết rằng riêng cáp audio có thể truyền được 2 chiều, tùy mục đích sử dụng của bạn.