Cáp sạc 3 đầu Remax RC-050th

70,000 đ(Chưa bao gồm VAT)Giá cũ 70,000 đ
Mã sản phẩm: 95056
Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành:03 tháng

Giới thiệu cáp sạc 3 đầu Remax RC-050th

 

- Hãng sản xuất: Remax

- Mã sản phẩm: RC-050th

- Chiều dài: 1m

- Chất liệu: nhựa PVC thân thiện với môi trường

- Nguồn ra tối đa: 2.1A

- Hỗ trợ đầu sạc: lightning, micro USB và USB Type-C

- Cáp sạc 3 đầu Remax RC-050th về mặt thiết kế không có quá nhiều đặc điểm chi tiết cầu kì. Cáp chỉ được thiết kế đơn giản với một đầu USB và 3 đầu cáp lightning, micro USB và Type-C. Ở chính giữa dây cáp, nhà sản xuất thiết kế thêm một mối giữ cho 3 đầu cáp của chiếc cáp này, mục đích chính để 3 đầu dây này không bị rối và thuận tiện hơn khi sử dụng.

- Dây cáp được làm từ chất liệu nhựa PVC thân thiện với môi trường, không những giúp tăng tính bền của sản phẩm mà còn hạn chế tình trạng đứt, hở mạch khi sử dụng. Cáp có độ dài 1m, một độ dài có thể xem là khá phù hợp để thuận tiện kết nối với nhiều thiết bị khác nhau và không bị vướng víu.

- Lõi của sợi cáp 3 đầu Remax RC-050th được gia công từ đồng cao cấp, nhằm đảm bảo hiệu suất hoạt động của thiết bị cũng như ổn định dòng điện và góp phần sạc nhanh thiết bị hơn những chiếc cáp thông thường. Vì có thiết kế tích hợp cả ba đầu cáp khác nhau trong cùng một sản phẩm cáp sạc nên người dùng có thể dễ dàng sạc cả 3 thiết bị với 3 cổng cắm khác nhau cùng một lúc. Điều này không những giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sạc mà còn tiết kiệm được kha khá thời gian cho việc sạc thiết bị của mình.