Đồng hồ thông minh định vị trẻ em Smartwatch GW300

359,000 đ(Chưa bao gồm VAT)Giá cũ 359,000 đ
Smartwatch GW300 là một sản phẩm công nghệ bảo vệ an toàn cho trẻ em. Sản phẩm có thể giúp các bậc phụ huynh liên lạc và kiểm soát con em mình dễ dàng và đơn giản hơn.
Mã sản phẩm: 95602
Kho hàng: Còn hàng
Bảo hành:03 tháng

Đồng hồ định vị trẻ em GPS Smartwart GW300

 

-Smartwatch GW300 là sản phẩm dành cho trẻ em nên thiết kế đặc biệt được chú trọng. Đồng hồ có kích thước 32.5x23.11 mm với trọng lượng chỉ 41 g vô cùng gọn nhẹ. Dây đồng hồ được làm từ chất liệu cao su mềm mại. Các bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và thoải mái khi đeo chiếc đồng hồ này.

- GW300 sử dụng micro SIM,  màn hình hiển thị 0.66 inches. Cạnh trái của đồng hồ là khe cắm sạc USB và nút SOS để nhận cuộc gọi từ bố mẹ (hoặc người quản lý), cạnh phải có 2 nút gọi SOS 1 và SOS 2 cùng nút nguồn. Bé có thể thao tác rất dễ dàng trên chiếc đồng hồ này.
- GW300 có chức năng gọi khẩn cấp từ đồng hồ. Bé chỉ cần ấn giữ nút SOS khoảng 3 giây, màn hình sẽ hiện chứ SOS. Đồng hồ sẽ tự quay số gọi khẩn cấp đến 1 trong 3 số trong danh bạ SOS cho đến khi 1 trong 3 số bắt máy.
Bên cạnh đó đồng hồ thông minh GW300 còn tích hợp chức năng theo dõi sức khỏe, giúp bố mẹ nắm rõ tình trạng của con em mình hơn. Đồng hồ được trang bị cảm biến 3D bên trong cho phép đếm bước chân của bé khi đeo đồng hồ.
Đặc biệt, với chức năng Turn off, bố mẹ có thể tắt đồng hồ của con cái từ xa bằng phần mềm. Khi dung lượng pin còn dưới 20%, đồng hồ cũng sẽ tự động gửi tin nhắn báo pin yếu đến điện thoại của phụ huynh
- GW300 còn hỗ trợ gọi điện cho người thân. Phụ huynh chỉ cần cài đặt số điện thoại của mình vào 2 nút SOS 1 và SOS 2. Bé sẽ dễ dàng và nhanh chóng gọi cho bố mẹ khi cần.
Hơn nữa, đồng hồ chỉ hỗ trợ liên lạc với 10 số người thân đã được nhập trong danh bạ. Do đó, bé sẽ không nhận được các cuộc gọi từ số máy lạ.
- GW300 còn có các chức năng trên phần mềm khác như nhận tin nhắn văn bản hoặc tin nhắn thoại (đoạn ghi âm tối đa 15 giây), theo dõi vị của bé qua định vị toàn cầu GPS hoặc LBS, cài đặt các tham số cho đồng hồ, cài đặt các khu vực an toàn cho bé với bán kính thay đổi tùy chọn, báo SOS tới điện thoại bố, mẹ ( hoặc người quản lý ) khi đồng hồ bị tháo khỏi tay người đeo hay cố tình bị tắt nguồn theo tác động tiêu cực.
- Ứng dụng SeTracker của đồng hồ thông minh GW300 hiện tại đã được hỗ trợ cho toàn bộ khu vực Châu Á và Thái Bình Dương. Đồng hồ cũng được tích hợp sẵn ngôn ngữ Tiếng Việt nên rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng.
- Xuất xứ: China
- Bảo hành: 03 tháng
- Giá chưa bao gồm VAT
 
HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT & SỬ DỤNG
1. Register (Đăng ký) App trên smartphone
Bước 1: Quét mã Barcode ở mặt sau thiết bị bằng phần mềm Barcode Scanner trên smartphone để cài đặt phần mềm SeTracker2  điều khiển đồng hồ. Phụ huynh cũng có thể tìm kiếm phần mềm SeTracker2  trên CH Play, Appstore
Bước 2: Khởi động phần mềm (điện thoại có kết nối 3G hoặc Wifi)
Bước 3: Ấn vào nút Register để đăng ký trước khi đăng nhập.
2. Log in (Đăng nhập)
Sau khi đăng ký xong tài khoản, ấn OK để trở về màn hình và Đăng nhập vào phần mềm với tài khoản vừa lập.